เปิดลงทะเบียนร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติด้านภาษาไทย: วิวิธวิจัยภาษาไทย ครั้งที่ 3

ขอเรียนเชิญผู้สนใจลงทะเบียนร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติด้านภาษาไทย: วิวิธวิจัยภาษาไทย ครั้งที่ 3 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2564 เวลา 8.30 – 17.00 น. ณ ห้องประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meetings

ผู้สนใจสามารถดูตารางการนำเสนอผลงานได้ที่ shorturl.at/eoyKX
และลงทะเบียนร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้ – วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2564 (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ผ่านทางระบบ Google form ที่ลิงก์ shorturl.at/fhszV

วิวิธวิจัยภาษาไทย ครั้งที่ 3 จัดโดย
-หลักสูตรปริญญาโทสาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาภาษาไทยและภาษาวัฒนธรรมตะวันออก คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
-ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (โครงการสู่ความเป็นเลิศด้านภาษาและวรรณคดีไทย และ หน่วยปฏิบัติการวิจัย
“ไทยวิทรรศน์” เพื่อการศึกษาภาษา วรรณคดี และคติชนไทย)
-ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร