ชมรมภาษาศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรม “พูดคุยเรื่อง My fair lady กับนักภาษาศาสตร์” ทาง Clubhouse วันพุธที่ 25 สิงหาคม 2564 เวลา 20.30 น.

นำการสนทนาโดย
ผศ. ดร.ภาวดี สายสุวรรณ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผศ. ดร.ศุจิณัฐ จิตวิริยนนท์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
อ. ดร.อนุชิต ตู้มณีจินดา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์