ศูนย์บริการวิชาการ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครคอร์สอบรมภาษา รอบกลางปี 2565 – เรียนภาษาต่างประเทศกับคณะอักษรศาสตร์ ในรูปแบบ( ออนไลน์ )
– โครงการอบรมภาษาต่างประเทศสำหรับบุคคลทั่วไป รอบกลางปี 2565
– เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2565
______________
สมัครได้ ที่นี่
*สำหรับผู้ใช้งานใหม่ โปรดลงทะเบียนสร้าง Account ก่อน
**เฉพาะผู้สมัครอบรมโครงการภาษาอังกฤษ กรุณากรอกชื่อ-นามสกุล เป็นภาษาอังกฤษ
***ผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้วสามารถเข้าใช้งานระบบสมัครได้เลย
______________
– ดูรายละเอียดโครงการภาษาต่าง ๆ ได้ ที่นี่
– ตารางเรียน ที่นี่