ภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญชวนทุกท่านชมละครเวทีแนวล้ำยุค (avant-garde) สุดคลาสสิกจากอิตาลี “ปริศนาภริยาคนที่ ๒” Right You Are (If You Think You Are) บทประพันธ์โดย Luigi Pirandello นักเขียนบทละครรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรมเจ้าของผลงานบทละครเวที “Six Characters in Search of an Author” กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือเฉียบ ดังกมล ณ ป้อมเพ็ชร ซึ่งเคยฝากผลงานกำกับการแสดงละครเวทีมากมาย อย่างศึกอสรพิษ งดการสมรส เวนิสวาณิช ฯลฯภาพถ่ายโดย ช่างภาพฝีมือดี นภัสรพี สุนทรธิรนันทน์ ( ครูโบ๋ )

เปิดการแสดงรอบแรก 26 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล ชั้น 6 อาคารมหาจักรีสิรินธร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เปิดจองบัตร 21 กันยายน 2565 เป็นต้นไป ที่ www.ticketmelon.com

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook : Drama Arts Chula #DramaArtsChulaxปริศนาภริยาคนที่๒