ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร บุญรุ่ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเกาหลี ภาควิชาตะวันออก ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนา (PA) และประเมินข้าราชครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร บุญรุ่ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเกาหลี ภาควิชาตะวันออก ได้รับเชิญจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ไปเป็นคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนา (PA) และประเมินข้าราชครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ถนนพญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ