ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร ศรีวรกานต์ อาจารย์ประจำภาควิชาวรรณคดีเปรียบเทียบ ได้รับเชิญเป็นกรรมการสอบวิทยานิพนธ์หัวข้อ “การศึกษาปัญหาสังคมในงานเขียนของเสาวรี”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร ศรีวรกานต์ อาจารย์ประจำภาควิชาวรรณคดีเปรียบเทียบ ได้รับเชิญจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร ไปเป็นกรรมการสอบวิทยานิพนธ์หัวข้อ “การศึกษาปัญหาสังคมในงานเขียนของเสาวรี” ของนักศึกษาชื่อ นางสาวศุภลักษณ์ หอมชื่น สาขาวิชาภาษาไทย แผน ก แบบ ก 2 ระดับปริญญามหาบัณฑิต เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2565 เวลา 09.00 น. ถึง 12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์