ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร บุญรุ่ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเกาหลี ภาควิชาภาษาตะวันออก ได้รับเชิญเป็นผู้ประเมินคุณภาพข้อเสนอโครงการวิจัยเรื่อง “ศึกษาความพอใจต่อการเรียนการสอนรายวิชา 416 – 101 KOREAN I โดยการศึกษาแบบออนไลน์ในระบบ PSU MOOC ของนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ภาคการศึกษาที่ 1/2564 กรณีศึกษา : รายวิชาภาษาเกาหลี 1-1 และรายวิชาภาษาเกาหลี 1-2”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร บุญรุ่ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเกาหลี ภาควิชาภาษาตะวันออก ได้รับเชิญจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ไปเป็นผู้ประเมินคุณภาพข้อเสนอโครงการวิจัยเรื่อง “ศึกษาความพอใจต่อการเรียนการสอนรายวิชา 416 – 101 KOREAN I โดยการศึกษาแบบออนไลน์ในระบบ PSU MOOC ของนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ภาคการศึกษาที่ 1/2564 กรณีศึกษา : รายวิชาภาษาเกาหลี 1-1 และรายวิชาภาษาเกาหลี 1-2” ผ่านระบบออนไลน์