ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สืบพงศ์ ช้างบุญชู อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาจีน ภาควิชาตะวันออก ได้รับเชิญเป็นอาจารย์สอนวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันให้แก่นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1-2

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สืบพงศ์ ช้างบุญชู อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาจีน ภาควิชาตะวันออก ได้รับเชิญจากสถาบันพยาบาลศรีสวรินทิรา สภากาชาดไทย ไปเป็นอาจารย์สอนวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันให้แก่นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1-2 ระหว่างวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2565