ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดังกมล ณ ป้อมเพชร อาจารย์ประจำภาควิชาศิลปการละคร ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ในหัวข้อ “Reconnect to University Life”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดังกมล ณ ป้อมเพชร อาจารย์ประจำภาควิชาศิลปการละคร ได้รับเชิญจากฝ่ายการเรียนรู้และพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ ไปเป็นวิทยากร ในหัวข้อ “Reconnect to University Life” เมื่อวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ อาคารจามจุรี 9 ชั้น 3 ห้อง 311