ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมล บุษบรรณ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร บุญรุ่ง คณาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเกาหลี ภาควิชาตะวันออก ได้รับเชิญเป็นวิทยากรประจำห้องเสนอผลงาน ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “เกาหลีศึกษา – ไทยศึกษา ครั้งที่ 8 : โควิดเปลี่ยนชีวี เทคโนโลยีเปลี่ยนโลก”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมล บุษบรรณ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร บุญรุ่ง คณาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเกาหลี ภาควิชาตะวันออก ได้รับเชิญจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง ไปเป็นวิทยากรประจำห้องเสนอผลงาน เมื่อวันที่ 2  กันยายน 2565 ในช่วงเวลา 09.00 – 10.20 น.และ เวลา 13.00 – 14.20 น. ตามลำดับ ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “เกาหลีศึกษา – ไทยศึกษา ครั้งที่ 8 : โควิดเปลี่ยนชีวี เทคโนโลยีเปลี่ยนโลก”  ณ ห้องประชุมประมวล กุลมาตย์ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช

รองศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ ชีรวณิชย์กุล ได้รับเชิญไปเป็นผู้ตรวจประเมินคุณภาพหนังสือเรียนรายวิชาพื้นฐาน เพื่อทำหน้าที่ตรวจประเมินคุณภาพหนังสือเรียนรายวิชาพื้นฐาน ภาษาไทย วรรณคดีและวรรณกรรม

รองศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ ชีรวณิชย์กุล ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการวิจัยเรื่อง “โครงการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยบูรพา :การพัฒนาระบบรองรับสังคมสูงวัยในชุมชนเมืองภาคตะวันออก” และโครงการวิจัยเรื่อง “บางแสนสร้างสรรค์ : เสริมสร้างเมืองให้แข็งแกร่งด้วย ศิลปะร่วมสมัยของชุมชน”

อาจารย์ ดร.สรคม ดิสสะมาน ได้รับเชิญไปเป็นผู้ดำเนินรายการโครงการวิจัยเรื่อง “การสร้างคุณค่าร่วมเพื่อการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์พื้นที่ยอด – ภูลังกา ชายแดนจังหวัดน่านและพะเยา” และโครงการวิจัยเรื่อง “ยุทธศาสตร์การพัฒนาเมืองมหาวิทยาลัยในภูมิภาคของประเทศไทยกรณีศึกษาเมืองพิษณุโลกบนความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวรและจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย”