อาจารย์ ดร.ธิบดี บัวคำศรี อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายวิชาหัวข้อพิเศษทางประวัติศาสตร์: ไทยกับเพื่อนบ้านอินโดจีน (HI 5901) หัวข้อเรื่อง “กัมพูชาจากอดีตสู่ปัจจุบัน”

อาจารย์ ดร.ธิบดี บัวคำศรี อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ ได้รับเชิญจากโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ไปเป็นวิทยากรบรรยายวิชาหัวข้อพิเศษทางประวัติศาสตร์: ไทยกับเพื่อนบ้านอินโดจีน (HI 5901) หัวข้อเรื่อง “กัมพูชาจากอดีตสู่ปัจจุบัน” ในวันที่ 27  ตุลาคม 2565 เวลา 08.30 – 11.30 น. ณ กองวิชาประวัติศาสตร์ ส่วนการศึกษา โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จังหวัดนครนายก