ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกิจ พู่พวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาสเปน ภาควิชาภาษาตะวันตก ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนา (PA) และประเมินข้าราชครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกิจ พู่พวง อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาสเปน ภาควิชาภาษาตะวันตก ได้รับเชิญจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ไปเป็นคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนา (PA) และประเมินข้าราชครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ถนนพญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ