ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุจิณัฐ จิตวิริยนนท์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนบทคัดย่อภาษาอังกฤษ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุจิณัฐ จิตวิริยนนท์ อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาศาสตร์ ได้รับเชิญจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ไปเป็นวิทยากรบรรยายโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนบทคัดย่อภาษาอังกฤษ ในวันพุธที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 18:30 – 19:30 น. ผ่านระบบออนไลน์