คณาจารย์จากภาควิชาภาษาศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นผู้นำทีมนักเรียนไปแข่งขัน ภาษาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 20 ณ เมืองบันสโก สาธารณรัฐบัลแกเรีย

รองศาสตราจารย์ ดร.พิทยาวัฒน์ พิทยาภรณ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐนันท์ จันทร์เจ้าฉาย คณาจารย์ประจำภาควิชาภาษาศาสตร์ ได้รับเชิญจากมูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษา ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (สอวน.) ไปเป็นผู้นำทีมนักเรียนไปแข่งขัน ภาษาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 20 ระหว่างวันที่ 24 – 29 กรกฎาคม 2566 ณ เมืองบันสโก สาธารณรัฐบัลแกเรีย