รองศาสตราจารย์ ดร.ศิรประภา ชวะนะญาณ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในโครงการ Chula lunch talk หัวข้อ “ประเด็นทางจริยธรรม ChatGPT ที่ควรใส่ใจ เพื่อการใช้ AI อย่างสร้างสรรค์”

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิรประภา ชวะนะญาณ อาจารย์ประจำภาควิชาปรัชญา ได้รับเชิญจากศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ ไปเป็นวิทยากรในโครงการ Chula lunch talk หัวข้อ “ประเด็นทางจริยธรรม ChatGPT ที่ควรใส่ใจ เพื่อการใช้ AI อย่างสร้างสรรค์” เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 เวลา 12:00 – 13:00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเจริญวิศวกรรม (ตึก 4 ) คณะวิศวกรรมศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ ชีรวณิชย์กุล ได้รับเชิญไปเป็นผู้ตรวจประเมินคุณภาพหนังสือเรียนรายวิชาพื้นฐาน เพื่อทำหน้าที่ตรวจประเมินคุณภาพหนังสือเรียนรายวิชาพื้นฐาน ภาษาไทย วรรณคดีและวรรณกรรม

รองศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ ชีรวณิชย์กุล ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการวิจัยเรื่อง “โครงการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยบูรพา :การพัฒนาระบบรองรับสังคมสูงวัยในชุมชนเมืองภาคตะวันออก” และโครงการวิจัยเรื่อง “บางแสนสร้างสรรค์ : เสริมสร้างเมืองให้แข็งแกร่งด้วย ศิลปะร่วมสมัยของชุมชน”

อาจารย์ ดร.สรคม ดิสสะมาน ได้รับเชิญไปเป็นผู้ดำเนินรายการโครงการวิจัยเรื่อง “การสร้างคุณค่าร่วมเพื่อการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์พื้นที่ยอด – ภูลังกา ชายแดนจังหวัดน่านและพะเยา” และโครงการวิจัยเรื่อง “ยุทธศาสตร์การพัฒนาเมืองมหาวิทยาลัยในภูมิภาคของประเทศไทยกรณีศึกษาเมืองพิษณุโลกบนความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวรและจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย”