รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ อรุณมานะกุล ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “Chat GPT กับการทำงานวิจัยและการออกแบบการเรียนรู้”

รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ อรุณมานะกุล อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาศาสตร์ ได้รับเชิญจากฝ่ายวิจัยและจัดการความรู้ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไปเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “Chat GPT กับการทำงานวิจัยและการออกแบบการเรียนรู้” เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2566 เวลา 13:00 -16:00 น. ผ่านระบบออนไลน์