ภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญคุณมาร่วมแบ่งปันความรู้สึก รัก เหงา เศร้า ซึม ไปกับตัวละครคู่เลิฟ โซฟี่ และโจนาห์ ในละครเวทีเรื่อง Blink บทประพันธ์โดย Phil Porter กำกับการแสดงโดย ภัสสร์ศุภางค์ คงบำรุง ละครเวที “Blink” เปิดการแสดง รอบแรก 30 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล ชั้น 6 อาคารมหาจักรีสิรินธร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยสามารถเข้าชมได้ฟรีติดต่อสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่ 16 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป ที่เว็บไซต์ www.ticketmelon.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Drama Arts Chula

สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม Book Talk by JSAT ในหัวข้อ “หนึ่งประเด็นภาษาศาสตร์ภาษาญี่ปุ่น: กลยุทธ์การสนทนาและวัจนลีลาแบบญี่ปุ่น” ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 เวลา 13.30-15.00 น. วิทยากรผู้บรรยายกิจกรรมในครั้งนี้คือ ผศ. ดร.อัษฎายุทธ ชูศรี ผู้วิพากษ์ รศ. ดร.ยุพกา ฟูกุชิม่าและพิธีกร อ. ดร.สลิลรัตน์ กวีจารุมงคลผู้สนใจสามารถร่วมลงทะเบียนได้ที่นี่https://forms.gle/SJbeLJfbcW6f4DmN7

ภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญทุกท่านส่งผลงานเข้าประกวดบทกวีนิพนธ์รางวัลเงินทุนรองศาสตราจารย์ ดร.ม.ล.อานันท์ชนก ลดาวัลย์ พานิชพัฒน์ พ.ศ. 2565…