ภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญคุณมาร่วมแบ่งปันความรู้สึก รัก เหงา เศร้า ซึม ไปกับตัวละครคู่เลิฟ โซฟี่ และโจนาห์ ในละครเวทีเรื่อง Blink บทประพันธ์โดย Phil Porter กำกับการแสดงโดย ภัสสร์ศุภางค์ คงบำรุง ละครเวที “Blink” เปิดการแสดง รอบแรก 30 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล ชั้น 6 อาคารมหาจักรีสิรินธร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยสามารถเข้าชมได้ฟรีติดต่อสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่ 16 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป ที่เว็บไซต์ www.ticketmelon.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Drama Arts Chula