ภาควิชาภาษาไทย อักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอชวนทุกท่านมารู้จักนิสิตปริญญาตรี ภาควิชาภาษาไทยและนิสิตที่เรียนวิชาโทภาษาไทยผ่านผลงานสร้างสรรค์ด้านศิลปะและคอนเทนต์ ซึ่งได้รับการเผยแพร่ในปี 2564 ติดตามผลงานสร้างสรรค์ของนิสิตเอกภาษาไทย อักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ที่ เว็บไซต์คลังความรู้ภาควิชาภาษาไทย

#เอกภาษาไทยอักษรฯจุฬาฯ #ผลงานสร้างสรรค์