ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการสร้างเครือข่ายปรัชญาสังคมศาสตร์ไทย ครั้งที่ 2

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญท่านเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการสร้างเครือข่ายปรัชญาสังคมศาสตร์ไทย ครั้งที่ 2
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00-18.00 น. ณ ห้องประชุมริมน้ำ ชั้น 1 (LA107) คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ท่านผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อขอสำรองที่นั่ง (ห้องประชุมรองรับผู้ร่วมรับฟัง 50 ที่นั่ง) หรือเข้าร่วมการประชุมผ่านโปรแกรมซูม (ZOOM) ได้ ที่นี่