ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยรัตน์ พลมุข ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมวันสำคัญ ของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ กิจกรรมวันสำคัญของภาษาไทย (วันภาษาไทยแห่งชาติ) ในหัวข้อ “ในโลกที่เปลี่ยนแปลงไป ภาษาไทยมีอะไรให้เรียนรู้”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยรัตน์ พลมุข อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย ได้รับเชิญจากหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ไปเป็นวิทยากรอบรมโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมวันสำคัญ ของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ กิจกรรมวันสำคัญของภาษาไทย (วันภาษาไทยแห่งชาติ) ในหัวข้อ “ในโลกที่เปลี่ยนแปลงไป ภาษาไทยมีอะไรให้เรียนรู้” เมื่อวันพุธที่ 19  
กรกฎาคม 2566 เวลา 13:00 – 16:30 น. ณ ห้องฉาย อาคาร 35 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

[post-views]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วชิราภรณ์ คลังธนบูรณ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรโครงการสัมมนาเครือข่ายความร่วมมือระหว่างห้องสมุด เรื่อง “จุดประกายวิสัยทัศน์บรรณารักษ์ไทย: มุมมองใหม่ในโลกสารสนเทศยุคเปลี่ยนผ่าน”