ขอเชิญเข้าร่วมโครงการบรรยายพิเศษปรัชญาสู่สาธารณะครั้งที่ 6 ในหัวข้อ “คนหัวสูง: คุณค่าทางสุนทรียะของงานศิลปะที่ถูกปลอมแปลง”

ภาควิชาปรัชญา คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมโครงการบรรยายพิเศษปรัชญาสู่สาธารณะครั้งที่ 6 ในหัวข้อ “คนหัวสูง: คุณค่าทางสุนทรียะของงานศิลปะที่ถูกปลอมแปลง” ในวันพุธที่ 27 ต.ค. 64 เวลา 17.00 – 19.00 น. บรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธิดาวดี สกุลโพน (ภาควิชาปรัชญา คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ดำเนินรายการโดย นายรัฐพล เพชรบดี (นักเขียนและนิสิตปริญญาเอก สาขาปรัชญา คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการลงทะเบียนและเข้าร่วมการบรรยายได้ที่เพจ Department of Philosophy, Chulalongkorn University