เชิญชมบันทึกวิดีโอย้อนหลังสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม โรงเล่า หัวข้อ “ฝัน ณ กลางฤดูใบไม้ผลิ: A Midsummer Night’s Dream พากย์สันสกฤต” ในวันที่ 17 ต.ค. 2564 เวลา 19.00 น. ร่วมวงเล่าโดย
คุณพิชญาวุฒิ กุมภิโร
ผศ. ดร.ชานป์วิชช์ ทัดแก้ว
อ. ดร.บุณฑริกา บุญโญ

รับชมบันทึกวิดีโอย้อนหลัง ที่นี่