เชิญรับชม Russian Chula True or false Game ตอนที่ 2

Russian Chula True or false Game# Игра <<Правда или ложь>> ตอนที่ 2

อาจารย์มาเรียเล่าถึงประสบการณ์การฝึกงานด้านการแปลตอนเรียนอยู่มหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 4 ในตอนนั้นมีนักนิเวศวิทยาชาวเยอรมันเดินทางมาฝึกงานที่ประเทศรัสเซีย

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่ออาจารย์มาเรียพานักศึกษาชาวเยอรมันไปที่สถานที่ฝึกงานของนักศึกษาคณะชีววิทยาและนักศึกษาสาขานิเวศวิทยาที่ป่าแห่งหนึ่งในรัสเซีย เมื่อไปถึงที่นั่นก็พบกับคุณลุงผู้รับผิดชอบการฝึกงานของนักศึกษาและเป็นผู้ดูแลติดตามพวกเขา คุณลุงได้เล่าเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับป่าและสถานที่ฝึกงาน และบอกนักศึกษาว่า “จะต้องระมัดระวังตัวกันนะครับ เพราะในป่านี้มีหมีอาศัยอยู่”

Моя история про переводческую практику. На четвертом курсе у нас была переводческая практика. К нам приезжали немцы-экологи. Мы поехали на базу, где студенты биологи и экологи проводят свою практику в лесу. В общем мы приехали на эту практику и дядечка, который проводит эти практики и который нас сопровождал, начал рассказывать про эти леса и про эту базу и сказал, что нужно быть осторожным, потому что в наших лесах водятся медведи…

ท่านผู้ชมทุกท่านร่วมทายไปกับเรานะคะว่าเรื่องที่เล่านั้นเป็นความจริงหรือไม่

คลิกเพื่อรับชมวิดีโอ