เมื่อวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2566 เวลา 9.00 – 11.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสุรี ลือสกุล รองคณบดีฝ่ายวิรัชกิจ อาจารย์ ดร. มธุริน ลีละเศรษฐกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาวดี สายสุวรรณ หัวหน้าภาควิชาภาษาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.พิทยาวัฒน์ พิทยาภรณ์ และ อาจารย์ ดร.วณิชชา กาญจโนภาศ หัวหน้าสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.นาถพร กาญจภิญโญวงศ์ ร่วมต้อนรับคณาจารย์จาก Universitas Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย

ในโอกาสนี้ทั้งสองหน่วยงานได้นำเสนอหลักสูตรต่างๆ ในภาควิชาฯ และสาขาวิชาฯ ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนกันถึงความเป็นไปได้ในการทำวิจัยร่วมกัน การเชิญเป็นวิทยากร ตลอดจนการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนิสิต