โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัยเข้าเยี่ยมชมคณะและฟังคำบรรยายเกี่ยวกับการศึกษาต่อและการจัดการหลักสูตร

เมื่อวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.00 – 12.00 น. คณะนักเรียนระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 5/4 โครงการห้องเรียนพิเศษ English Program และครูผู้ควบคุม จำนวนทั้งสิ้น 29 คน จากโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย จังหวัดภูเก็ต ได้เข้ารับฟังการบรรยายและแนะแนวการศึกษาต่อของคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อให้นักเรียนได้มีข้อมูล ความรู้ และแนวคิดสำหรับการเลือกสาขาวิชา และคณะที่จะเข้าศึกษาในระดับอุดมศึกษา ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิรประภา ชวะนะญาณ รองคณบดี (รับผิดชอบงานด้านวิชาการ) อาจารย์ ดร.ตรีพล เกิดนาค รองผู้อำนวยการด้านวิชาการ (หลักสูตรอักษรศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรม (หลักสูตรนานาชาติ)) และผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะอักษรศาสตร์ ร่วมต้อนรับและบรรยายข้อมูลดังกล่าว