สาขาวิชาภาษาจีน ร่วมกับสถาบันขงจื่อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงาน “อำลาปีเถาะ ต้อนรับปีมะโรง”

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาวิชาภาษาจีน คณะอักษรศาสตร์ ร่วมกับ สถาบันขงจื่อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงาน “อำลาปีเถาะ ต้อนรับปีมะโรง” เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2567 ณ พื้นที่โถง ชั้น 1 อาคารมหาจักรีสิรินธร คณะอักษรศาสตร์