คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย จังหวัดศรีสะเกษ เข้าศึกษาดูงานและรับฟังแนะนำการจัดการเรียนการสอนของคณะอักษรศาสตร์

เมื่อวันพุธที่ 6 มีนาคม 2567 เวลา 15.00 – 16.00 น. คณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 จำนวน 77 คน จากโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย จังหวัดศรีสะเกษ เข้าศึกษาดูงานและรับฟังแนะนำการจัดการเรียนการสอนของคณะอักษรศาสตร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพและพัฒนาผู้เรียน ประจำปีการศึกษา 2566 ในด้านการศึกษาต่อและความรู้ประสบการณ์ทางวิชาการในระดับอุดมศึกษา