คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จังหวัดสงขลา เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับหลักสูตรและเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของคณะอักษรศาสตร์

เมื่อวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 – 15.00 น. คณะครูและนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 จำนวนรวม 32 คน ในโครงการห้องเรียนพิเศษการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (English Program) โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จังหวัดสงขลา เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับหลักสูตร และเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและแนะแนวการศึกษาต่อเพื่ออาชีพในอนาคตสำหรับนักเรียนต่อไป