ขอนำเสนอหนังสือใหม่โครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการคณะอักษรศาสตร์ สนธิสัญญาแห่งมิตรภาพ การค้า และการเดินเรือระหว่างสเปญและสยาม (ค.ศ. ๑๘๗๐)

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอนำเสนอหนังสือใหม่โครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการคณะอักษรศาสตร์
สนธิสัญญาแห่งมิตรภาพ การค้า และการเดินเรือระหว่างสเปญและสยาม (ค.ศ. ๑๘๗๐) Tratado de Amistad, Comercio y Navegación entre España y Siam (1870) แปลโดย ศ. ดร.สถาพร ทิพยศักดิ์ราคา 180 บาท ลด 15% เหลือ 153 บาท

รายละเอียดและการสั่งซื้อ กดที่ลิงก์ด้านล่าง http://artschulabooks.lnwshop.com/product/156/สนธิสัญญาแห่งมิตรภาพ-การค้า-และการเดินเรือ-ระหว่างสเปญและสยาม-ค-ศ-๑๘๗๐-tratado-de-amistad-comercio-y?fbclid=IwAR1VTOE6cel_R03V3oZRvHXnaxEOV4lissDNsD7fD7tPwHwuk4MhXRlB83o
หมายเหตุ
1. หนังสือเล่มนี้จัดพิมพ์ด้วยงบประมาณของกองทุนเพื่อการวิจัย กรุณาตรวจสอบเลขบัญชีก่อนการโอนเงิน
2. ทางโครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการไม่มีบริการคืนเงินหลังจากได้รับสินค้า
3. หากลูกค้าต้องการให้ออกใบเสร็จ กรุณาแจ้งตอนสั่งซื้อ