ขอเชิญทุกท่านรับชมรายการภาษารัสเซียสู่สังคม โดยสาขาวิชาภาษารัสเซีย ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์

สาขาวิชาภาษารัสเซีย ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์รัสเซียศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญทุกท่านรับชมรายการภาษารัสเซียสู่สังคม เผยแพร่เรื่องราวที่น่ารู้เกี่ยวกับประเทศรัสเซียในหัวข้อต่าง ๆ ดังนี้

– การศึกษาในประเทศรัสเซีย
เริ่มวันพุธที่ 1- 29 กันยายน 2564
ดำเนินรายการโดย อ. ดร.อังสนา เรืองดำ

– รัสเซียกับโควิด-19
เริ่มวันพุธที่ 13 ตุลาคม – 27 ตุลาคม 2564
ดำเนินรายการโดย อ.อเล็กเซย์ คาสมาโคฟ

– “สื่อ” ในโซเวียต/รัสเซีย
เริ่มวันพุธที่ 3 – 24 พฤศจิกายน 2564
ดำเนินรายการโดย อ. ดร.ชนันพร เหมสกุล

สามารถรับชมได้ทางเพจเฟสบุ๊ค สาขาวิชาภาษารัสเซีย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย