สาขาวิชาภาษารัสเซีย ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์รัสเซียศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ Russkiy Mir Foundation ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเสวนาออนไลน์ ในหัวข้อ “การศึกษาในประเทศรัสเซีย” ซึ่งจะออกอากาศทุกวันพุธ ตลอดเดือนกันยายน 2564 เริ่มวันพุธที่ 1 กันยายน 2564 เวลา 11.00 น. ดำเนินรายการโดย อ. ดร.อังสนา เรืองดำ ติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ สาขาวิชาภาษารัสเซีย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย