ขอเชิญชวนเข้าร่วมฟังการบรรยาย “สายธารจีนวิทยา 60 ปี ภาควิชาภาษาตะวันออก”

สาขาวิชาภาษาจีน ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมฟังการบรรยาย “สายธารจีนวิทยา 60 ปี ภาควิชาภาษาตะวันออก” ในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น.

สามารถรับฟังผ่านช่องทาง Live ของ Facebook page: สาขาวิชาภาษาจีน คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (มีคลิปรับชมย้อนหลังเฉพาะบางหัวข้อ)