เนื่องในวาระครบรอบ 160 ปี ความสัมพันธ์ไทย-เยอรมัน สาขาวิชาภาษาเยอรมัน คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมประกวดภาพวาดจากวรรณกรรมเยาวชนเยอรมัน “ชะตรูว์เวิลเพเทอร์” ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 6000 บาท

……………………………………………………………………………………………………………

Anlässlich der 160-jährigen Deutsch-Thailändischen diplomatischen Beziehungen lädt Sie die Deutschabteilung der Faculty of Arts, Chulalongkorn Universität ganz herzlich zum Struwwelpeter-Malwettbewerb ein. Geldpreise im Gesamtwert von über 6000 THB sind zu gewinnen.