คณะนิเทศศาสตร์ และ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเช็กประจำประเทศไทย ขอเชิญชวนท่านผู้สนใจมาร่วมงานฉายภาพยนตร์และเสวนาหลังฉายภาพยนตร์เรื่อง Cosy Dens (Pelíšky) ภาพยนตร์ปี 1999 ผลงานกำกับของ ญาน ฮเชรเบย์ก

งานนี้จัดเนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี เหตุการณ์การบุกครองเชโกสโลวาเกียของฝ่ายกติกาสัญญาวอร์ซอ

วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 เวลา 16.00 น.
ณ หอประชุม ดร.เทียม โชควัฒนา
ชั้น 4 คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
16.00-16.30 น. ลงทะเบียน
16.30-17.00 น.

• รองศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา อัครจันทโชติ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวต้อนรับ
  • รองศาสตราจารย์ ดร.สุรเดช โชติอุดมพันธ์ คณบดีคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวต้อนรับ
  • ฯพณฯ นายปาเวล ปีเตล เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเช็กประจำประเทศไทย กล่าวเปิดงาน
  • นายพาฟโล โอเรล อุปทูตรักษาการแทนเอกอัครราชทูตยูเครนประจำประเทศไทย กล่าวเปิดงาน
    17.00-19.00 น. ฉายภาพยนตร์เรื่อง Cosy Dens (Pelíšky)
    19.00-20.00 น.
    เสวนาหลังฉายภาพยนตร์หัวข้อ “1968 on Screen and Parallels in the Current World”
  • นายมิคาล ชเวดา รองหัวหน้าคณะผู้แทนทางการทูตสาธารณรัฐเช็ก
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภาวรรณ บุญนิมิตร หัวหน้าภาควิชาภาพยนตร์และภาพนิ่ง คณะนิเทศศาสตร์
  • กฤตภาส เลิศวนานนท์ และ ธนทัต คัตตะพันธ์ นิสิตภาควิชาการภาพยนตร์และภาพนิ่ง คณะนิเทศศาสตร์
  • รองศาสตราจารย์ ดร.วริตตา ศรีรัตนา อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะอักษรศาสตร์ (ผู้ดำเนินรายการ)
    ช่วงถาม-ตอบ

งานนี้เป็นงานสาธารณะ ท่านสามารถลงทะเบียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ