อาจารย์ ดร.ณัชพล บุญประเสริฐกิจ ภาควิชาวรรณคดีเปรียบเทียบ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน” ให้กับคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

อาจารย์ ดร.ณัชพล บุญประเสริฐกิจ ภาควิชาวรรณคดีเปรียบเทียบ ได้รับเชิญจากหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ไปเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน” ในวันที่ 21 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00 – 16.00 น. ผ่านระบบออนไลน์