รองศาสตราจารย์ ดร.ทรงพันธ์ เจิมประยงค์ อาจารย์ประจำภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในเรื่อง “เทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสาร”

รองศาสตราจารย์ ดร.ทรงพันธ์ เจิมประยงค์ อาจารย์ประจำภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ ได้รับเชิญจากสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยบูรพา ไปเป็นวิทยากรบรรยายในเรื่อง “เทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสาร” เมื่อวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 เวลา 10.00 – 14.00 น. ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 อาคารรัตนราชสุดา สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยบูรพา