ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรุณี อุดมศิลป อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส ภาควิชาภาษาตะวันตก ได้รับเชิญเป็นกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ เรื่อง “บทแปลเรื่องสั้น 6 เรื่องจากหนังสือรวมเรื่องสั้น นอกกรอบเรื่องเก่า (En marge des vieux livres) ของจูลส์ เลอแมตร์ (Jules Lemaitre) พร้อมบทวิเคราะห์”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรุณี อุดมศิลป อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส ภาควิชาภาษาตะวันตก  ได้รับเชิญจากคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ไปเป็นกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ เรื่อง “บทแปลเรื่องสั้น 6 เรื่องจากหนังสือรวมเรื่องสั้น นอกกรอบเรื่องเก่า (En marge des vieux livres) ของจูลส์ เลอแมตร์ (Jules Lemaitre) พร้อมบทวิเคราะห์” ของนางสาว จิราพร การะภักดี นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการแปลภาษาฝรั่งเศส – ไทย เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 12.00 – 15.00 น. ผ่านระบบออนไลน์