ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ ได้รับเชิญเป็นผู้ดำเนินงานโครงการพัฒนาเครือข่ายองค์กรสุขภาวะวิถีพุทธเชิงสร้างสรรค์ ณ วัดกลาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ ได้รับเชิญจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยไปเป็นผู้ดำเนินงานโครงการพัฒนาเครือข่ายองค์กรสุขภาวะวิถีพุทธเชิงสร้างสรรค์ กิจกรรมลงพื้นที่เพื่อติดตามผลการดำเนินงานพัฒนาเครือข่ายลดปัจจัยเสี่ยงตามแนวพระพุทธศาสนา ในระหว่างวันที่ 8 – 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ณ วัดกลาง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี