ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ ศรีบริสุทธิ์สกุล อาจารย์ประจำภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษให้กับนักศึกษาหลักสูตรเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ คำว่า การคัดลอกบทความ (Plagiarism) และสนับสนุนให้ผลงานวิจัยได้รับความคุ้มครองในการนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างถูกต้องให้กับนักศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ ศรีบริสุทธิ์สกุล อาจารย์ประจำภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ ได้รับเชิญจากหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทยเพื่ออาชีพ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ไปเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษให้กับนักศึกษาหลักสูตรเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ คำว่า การคัดลอกบทความ (Plagiarism) และสนับสนุนให้ผลงานวิจัยได้รับความคุ้มครองในการนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างถูกต้องให้กับนักศึกษา เมื่อวันเสาร์ที่ 17  กันยายน 2565 เวลา 09:00 – 16:00 น.  

[post-views]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมล บุษบรรณ์ ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรการประชุมวิชาการระดับชาติเกาหลีศึกษา “เมล็ดพันธ์สู่ปัญญา: ก้าวหน้าเกาหลีศึกษาไทย” (From Seeds to Scholars: Advancing Korean Studies in Thailand) ในหัวข้อ “เศรษฐกิจสร้างสรรค์เกาหลี”