รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสุรี ลือสกุล ได้รับเชิญเป็นอาจารย์พิเศษบรรยายในรายวิชา ศศศศ 113 ประวัติศาสตร์ในฐานะเรื่องเล่า ภาคการศึกษาที่ 2/2565 หัวข้อ “คนชายขอบ: แม่มดในประวัติศาสตร์สเปน”

รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสุรี ลือสกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาสเปน ภาควิชาภาษาตะวันตก ได้รับเชิญจากคณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ไปเป็นอาจารย์พิเศษบรรยายในรายวิชา ศศศศ 113 ประวัติศาสตร์ในฐานะเรื่องเล่า ภาคการศึกษาที่ 2/2565 หัวข้อ “คนชายขอบ: แม่มดในประวัติศาสตร์สเปน” ณ อาคารสิริวิทยา ห้อง 423 มหาวิทยาลัยมหิดล จังหวัดนครปฐม