ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษม เพ็ญภินันท์ ได้รับเป็นคณะกรรมการออกข้อสอบ ตรวจข้อสอบและสอบสาธิตการสอน การพิจารณาคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาปรัชญาและศาสนา สังกัดภาควิชาปรัชญาและศาสนา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษม เพ็ญภินันท์ อาจารย์ประจำภาควิชาปรัชญา ได้รับเชิญจากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ไปเป็นคณะกรรมการออกข้อสอบ ตรวจข้อสอบและสอบสาธิตการสอน การพิจารณาคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาปรัชญาและศาสนา สังกัดภาควิชาปรัชญาและศาสนา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์