รองศาสตราจารย์ ดร.ธานีรัตน์ จัตุทะศรี ได้รับเชิญไปเป็นผู้ทรงคุณวุฒิประจำกองบรรณาธิการวารสารมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รองศาสตราจารย์ ดร.ธานีรัตน์ จัตุทะศรี อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย ได้รับเชิญจากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ไปเป็นผู้ทรงคุณวุฒิประจำกองบรรณาธิการวารสารมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร