รองศาสตราจารย์ ดร.วาสนา วงศ์สุรวัฒน์ ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “จีนกับวัฒนธรรมโลก มรดกวัฒนธรรมจีนปัจจุบัน”

รองศาสตราจารย์ ดร.วาสนา วงศ์สุรวัฒน์ อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ ได้รับเชิญจากสาขาวิชาภาษาจีน คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไปเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “จีนกับวัฒนธรรมโลก มรดกวัฒนธรรมจีนปัจจุบัน”  เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:30 – 16:30 น. ณ ห้อง SC1038 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต