ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมล บุษบรรณ์ ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรในหัวข้อ“โครงการเสวนาวิชาการ: Soft Power มุมมองผ่านสื่อและการศึกษา”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมล บุษบรรณ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเกาหลี ภาควิชาภาษาตะวันออก ได้รับเชิญจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ไปเป็นวิทยากรในหัวข้อ“โครงการเสวนาวิชาการ: Soft Power มุมมองผ่านสื่อและการศึกษา” เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09:00 – 16:00 น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา