รองศาสตราจารย์ ดร.ศริญญา อรุณขจรศักดิ์ ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในรายวิชา ปก.321 ประวัติปรัชญาตะวันออก

รองศาสตราจารย์ ดร.ศริญญา อรุณขจรศักดิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาปรัชญา ได้รับเชิญจากหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญา การเมือง และเศรษฐศาสตร์ (ศูนย์ลำปาง) วิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไปเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในรายวิชา ปก.321 ประวัติปรัชญาตะวันออก ระหว่างวันที่ 11, 18 และ 25 มีนาคม 2567 เวลา 13:30 – 16:30 น. ผ่านระบบออนไลน์