อาจารย์ ดร.พิมพ์มนัส วิบุลศิลป์ ได้รับเชิญไปเป็นอาจารย์พิเศษบรรยายในรายวิชา ศศบศ 216 อารยธรรมไทย หัวข้อ “การหยิบยืมวัฒนธรรมต่างชาติ : อินเดียในฐานะรากเหง้าของอารยธรรมไทย”

อาจารย์ ดร.พิมพ์มนัส วิบุลศิลป์ อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ ได้รับเชิญจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ไปเป็นอาจารย์พิเศษบรรยายในรายวิชา ศศบศ 216 อารยธรรมไทย หัวข้อ “การหยิบยืมวัฒนธรรมต่างชาติ : อินเดียในฐานะรากเหง้าของอารยธรรมไทย” วันที่ 11 เมษายน 2567 ณ อาคารสิริวิทยา ห้อง 129 มหาวิทยาลัยมหิดล