อาจารย์ ดร.อรุณวรรณ คงมีผล ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรในรายการ Jewelry Live Talk by SIAMWELL ช่วง Talk with Expert ในหัวข้อ “รัตนปรีกษา” เพื่อเผยแพร่ความรู้เบื้องต้นด้านอัญมณีในวรรณคดีสันสกฤต

อาจารย์ ดร.อรุณวรรณ คงมีผล อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ ภาควิชาภาษาตะวันออก ได้รับเชิญจากบริษัท สยามเวลล์ แมนูเฟคเจอร์เรอร์ จำกัด ไปเป็นวิทยากรในรายการ Jewelry Live Talk by SIAMWELL ช่วง Talk with Expert ในหัวข้อ “รัตนปรีกษา” เพื่อเผยแพร่ความรู้เบื้องต้นด้านอัญมณีในวรรณคดีสันสกฤต ในวันที่ 20 มกราคม 2568 เวลา 11:00 – 16:00 น. ณ ศูนย์สารนิเทศมนุษยศาสตร์ อาคารมหาวชิราวุธ

[post-views]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิรดี เจริญเสนีย์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในกิจกรรมเสริมหลักสูตรการศึกษาทั่วไประยะสั้น (Chulalongkorn University Values Integration Program; CUVIP) ในหัวข้อ “ชุนหว่าน : ความทรงจำร่วมของคนจีนในคืนวันตรุษจีน” จากศูนย์การศึกษาทั่วไป สำนักงานมหาวิทยาลัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร บุญรุ่ง ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาเกาหลี เพื่อแปลภาษาเกาหลีเป็นภาษาไทยในเอกสารประกอบการสอนล่ามไทย-เกาหลีในศูนย์บริการรักษาผู้ป่วยชาวต่างชาติ จากมหาวิทยาลัยปูซานภาษาและกิจการต่างประเทศ