รองศาสตราจารย์ ดร.ทรงพันธ์ เจิมประยงค์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในหัวข้อ ลิขสิทธิ์ใช้สื่อเพื่อการเรียนการสอน

รองศาสตราจารย์ ดร.ทรงพันธ์ เจิมประยงค์ อาจารย์ประจำภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ ได้รับเชิญจากฝ่ายการเรียนรู้และพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ไปเป็นวิทยากรในหัวข้อ ลิขสิทธิ์ใช้สื่อเพื่อการเรียนการสอน ในวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00 – 14.30 น. ณ ห้อง 111 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ 

[post-views]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิรดี เจริญเสนีย์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในกิจกรรมเสริมหลักสูตรการศึกษาทั่วไประยะสั้น (Chulalongkorn University Values Integration Program; CUVIP) ในหัวข้อ “ชุนหว่าน : ความทรงจำร่วมของคนจีนในคืนวันตรุษจีน” จากศูนย์การศึกษาทั่วไป สำนักงานมหาวิทยาลัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร บุญรุ่ง ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาเกาหลี เพื่อแปลภาษาเกาหลีเป็นภาษาไทยในเอกสารประกอบการสอนล่ามไทย-เกาหลีในศูนย์บริการรักษาผู้ป่วยชาวต่างชาติ จากมหาวิทยาลัยปูซานภาษาและกิจการต่างประเทศ