อาจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ ได้รับเชิญให้สอนนิสิตที่คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

อาจารย์ ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาเอเชียใต้ คณะอักษรศาสตร์ ได้รับเชิญจากภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้เป็นอาจารย์พิเศษในรายวิชา SM 512 “การวิเคราะห์ระบบสังคม” ทำการสอนในหัวข้อ “ศาสนาวิทยาในสังคมร่วมสมัย” ให้แก่นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทางสังคม เพื่อให้นิสิตได้รับความรู้ จากผู้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้อง 11-602 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ